VFF lên tiếng về hiện tượng đưa khán giả không vé vào sân[ad_1]

Lãnh đạo VFF cho biết: "Sau khi tiếp nhận thông tin, hình ảnh từ báo chí, VFF đã yêu cầu các Tiểu ban liên quan đến việc kiểm soát vé kiểm tra và khẩn trương thu thập thông tin liên quan, đồng thời làm việc với các đơn vị phối hợp liên quan để rà soát và báo cáo cụ thể. Quan điểm của lãnh đạo LĐBĐVN là không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị để xử lý nghiêm những vi phạm ".

Được biết, sau ngày nghỉ cuối tuần, VFF sẽ chính thức bắt tay vào xử lý vụ việc. Những cá nhân, đối tác có liên quan nếu được kết luận có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm, đúng người, đúng việc, đúng bản chất vấn đề.

Bên cạnh đó, VFF cũng khuyến cáo người hâm mộ khi tới sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 cần tới sân sớm (đối với các trận đấu diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình tối thiểu 120 phút; trận đấu tại SVĐ Hàng Đɿy tối thiểu 90 phút) và hợp tác với lực lượng an ninh để làm các thủ tục vào sân, tránh ùn tắc cục bộ, ảnh hưởng đến quyền lợi của khán giả.

Ngoài ra, lãnh đạo VFF cũng kêu gọi NHM đến sân cổ vũ văn minh, an toàn, nói không với pháo sáng nhằm bảo vệ quyền lợi của bóng đá Việt Nam.

[ad_2]
Source link