Đỉ Hùng Dũng sẽ đá cặp với Lương Xuân Trường?Ở trận đấu với Malaysia, Đỉ Hùng Dũng vào sân thay cho Văn Đức ở phút 72. Đấy thời điểm, ĐT Việt Nam đã có 2 bàn thắng với pha lập công của Công Phượng ở phút 11 và Anh Đức ở phút 60. HLV Park Hang Seo đưa Hùng Dũng vào sân với mục đích củng cố khả năng phòng ngự ở giữa sân. Đến phút 87, ông tung nốt một cầu thủ có xu hướng chơi phòng ngự khác là Đức Huy vào thay cho Xuân Trường.

Với hai gọng kìm ở khu trung tâm cộng với bộ ba trung vệ chơi rất xuất sắc gồm Đình Trọng – Ngọc Hải và Duy Mạnh, ĐT Việt Nam đã bảo vệ thành quả 2 bàn thắng đã đạt được. Một câu h html đang được nhiều người quan tâm, liệu HLV Park Hang Seo có tiếp tục sử dụng cặp tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải hay không?

Đỉ Hùng Dũng đã sẵn sàng xung trận. Ảnh: Phan Tùng

Trong trường hợp, sử dụng Hùng Dũng, có thể Quang Hải hoặc Xuân Trường phải hy sinh vị trí, thậm chí "mất suất" vào tay đàn anh. Một khả năng khác có thể xẩy ra, Hùng Dũng sẽ được xếp đá cặp với Xuân Trường và Quang Hải sẽ được trả lại vị trí tiền đạo cánh. Nếu vậy, Văn Quyết có khả năng phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Rất khó đoán định chiến thuật hay con người mà HLV Park Hang Seo đang sử dụng. Cho đến buổi tập chiều qua train sân Thuwunna thì mọi thứ đều rơi vào vào bí mật. Nhưng như đã nói, nếu Hùng Dũng xuất hiện bên cạnh Xuân Trường hẳn nhà cầm quân người Hàn có cái lý của mình khi mà ĐT Việt Nam nhiều hơn "chất thép" ở những điểm nóng giữa sân.


Source link