Điều kì lạ trong phòng làm việc của ông Phạm Nhật Vượng lần đầu được tiết lộ(Techz.vn) Hình ảnh và phong cách làm việc của ông Phạm Nhật Vượng dường như trái ngược với hình ảnh nhiều doanh nhân thời 4.0 xây dựng.

Với khối tài sản ròng ở thời điểm hiện tại đạt mốc 5,9 tỷ USD, theo Forbes, những thông tin về đời tư của tỷ phú Phạm Nhật Vượng luôn được nhiều người săn đón. Du vậy, dường như vị tỷ phú này luôn muốn công chúng tập trung vào sản phẩm của mình hơn là vấn đề của một cá nhân nào đó, các thông tin về ông Phạm Nhật Vượng không có nhiều train các phương tiện thông tin đại chúng . Ông thậm chí không xuất hiện tại sự kiện quan trọng như ra mắt xe hơi VinFast và cũng hiếm khi trả lời ph ph. Vngn báo chí.

Có một điều thú vị về ông Phạm Nhật Vượng mà ít người biết là ông không hề làm việc bằng máy tính và phòng làm việc của ông cũng không có bất kì chiếc máy tính nào. Các tài liệu mà ông cần đọc, tham khảo hay phê duyệt theo đó đều được in ra giấy. Trong khi đó, vị tỷ phủ này cũng thực hiện phê duyệt, chỉnh sửa văn bản bằng giấy và bút. Ngay cả đối với email, ông Vượng cũng viết ra giấy và sau đó thư ký, trợ lý sẽ gõ trước khi gửi đi. Dĩ nhiên, ông chưa từng chia s ili lý do đằng sau điều này.

Ông Phạm Nhật Vượng hiếm khi xuất hiện trên truyền thông.

Hình ảnh ông Vượng xây dựng dường như khác hoàn toàn so với hình ảnh nhiều doanh nhân thời kì 4.0 đang xây dựng với máy tính, smartphone luôn bên mình hay các công cụ, ứng dụng hợ trợ tăng suất ngày càng tiên tiến, thông minh và hiện đại. Phong cách của ông cũng đâu đó trái ngược với các lĩnh vực mà VinGroup đang hướng đến. Từ mảng bất động sản cốt lõi, không ít sản phẩm của ông đang mang hơi th about của thời đại công nghệ như thương mại điện tử, xe hơi, xe điện hay sắp tới đây là smartphone là một số minh chứng.

Theo: Saostar

Khối tài sản khổng lồ của tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng tăng mạnh

(Techz.vn) Cổ phiếu VIC bứt phá mạnh mẽ trong phiên giao dịch hôm qua, 19/11, lên mức 96.400 đồng / cổ phiếu, khiến tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng có thêm hơn 12,000 t đồng.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thrách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.


Source link