Giấu bài hay chỉ có vậy?Clip giải mã Myanmar: Giấu bài hay chỉ có vậy? - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Myanmar tập luyện rất vui vES

Có giải mã được Myanmar?

Trong suốt gần 1 giờ tập luyện trên sân Thuwunna, đội chủ nhà Myanmar tập luyện với thái độ rất vui vES. HLV người Đức Antoine Hey hầu như chỉ đứng bàn việc cùng trợ lý, thỉnh thoảng mới có những động thái nhắc nh h hác trò cũng như phân xử một số tình huống, cho phép đội bóng thực hiện phạt đền.

Chứng kiến ​​buổi tập chiến thuật không hề cấm báo chí ghi hình của tuyển Myanmar, giới truyền thông thực sự rất ngạc nhiên. Trước đó 1 giờ, khi đội tuyển Việt Nam tập làm quen sân Thuwunna, báo chí chỉ được tác nghiệp 15 phút trước khi trả lại sân cho thầy trò HLV Park Hang-seo rè chi chiến thuật.

Clip giải mã Myanmar: Giấu bài hay chỉ có vậy? - Ảnh 3.

HLV Antoine Hey thỉnh thoảng mới ra nhắc nh Home, phân xử một số tình huống của Myanmar

Nhìn cách phối hợp của các tuyển thủ Myanmar cũng như cách dứt điểm có phần khá hời hợt, giới truyền thông tự h This is a không? Thậm chí có ý kiến ​​cho rằng Myanmar giấu bài, nhưng cũng có người nhận xét nếu tuyển Myanmar chỉ có thực lực đúng như vậy thì đó là một thông tin rất tốt lành cho tuyển Việt Nam.

Dou sao, đó cũng chỉ là quan sát và nghi ngờ từ giới truyền thông. Cón với một người cẩn thận như HLV Park Hang-seo, ông không tin Myanmar mà sẽ cho học trò tập trung tối đa để giành trọn 3 điểm một cách thuyết phục nhất.

Anh Dũng – Ảnh: Đức Anh – Clip: Hữu Dũng


Source link