Luis Suarez dạy dendis Ousmane Dembele của BarcaTiền đạo người Uruguay yêu cầu Ousmane Dembele chấn chỉnh thái độ thi đấu sao cho chuyên nghiệp trước trận giao hữu gặp Pháp của đàn em.

Luis Suarez giáo huấn Ousmane Dembele

Sau hơn một năm gia nhập Barcelona từ Dortmund với giá trị cả trăm triệu bảng, Ousmane Dembele tới giờ váinn chưa cho thấy mình thực sự đáng đồng tiền bát gạo. Hết bị kiềm hãm b Homei chấn thương dai dẳng thì tiền đạo trẻ người Pháp cone bị đặt dấu h iii vềềềềềềềềề ph ph ph ph c c c…….. .Hhhh………………………………

Luis Suarez dạy dả Ousmane Dembele của Barca hình ảnh
Luis Suarez dạy dendis Ousmane Dembele của Barca

Dạo gần đây, Dembele thậm chí còn thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp khi bottom lỡ một buổi tập luyện của Barca vì thức trắng đêm hôm trước để đánh điện tử với bạn bè. Sự vụ đã khiến các ông thầy của anh vô cùng không hài lòng, từ HLV Ernesto Valverde ở CLB đến HLV Didier Deschamps trên ĐTQG.

Sau những lời giáo huấn của các ông thầy thì mới nhất, Dembele tiếp tục được dạy dả b Homei đàn anh Luis Suarez. Tiền đạo người Uruguay yêu cầu Ousmane Dembele chấn chỉnh thái độ thi đấu sao cho chuyên nghiệp trước trận giao hữu gặp Pháp của đàn em.

Phát biểu của cựu ngôi sao Liverpool: "Không phải cậu ấy không thể hòa nhập với đội bóng b Abouti vì mối quan hệ với các đồng đội khác v ân rất tốt. Tất cả chúng tôi đều trông thấy cậu ấy v airen vui v ili, hạnh phúc ra sao. Tuy nhiên, cậu ấy cần biết rằng bóng đá là cái gì đó cao quý cho mọi cầu thủ, vậy nên hãy trân trọng neu và thể hiện sự tập trung, nghiêm túc hơn. Cậu ấy rất có tài năng nhưng cũng cần học h This is a file from the Wikipedia article "


Source link