"Nội soi" ĐT Myanmar: There is ở cánh, d cũng cũng ở canh!Lấ hổng ở biên

Ở cả hai trận đấu đã qua, cả hai bàn thua mà Myanmar phải nhận đến từ những tình huống gần giống nhau. Trước Campuchia, hàng thủ của HLV Antoine Hey để hở khoảng trống bên cánh phải và Sos Suhana chỉ chờ có thể để thực hiện cú nước rút thần tốc khoan vào đúng vị trí đó trước khi thực hiện pha căng ngang vào trong cho Chan Vathanaka thoải Mái đệm bóng vào gôn trống. Đó cũng là một tình huống mà có quá ít các cầu thủ Myanmar tham gia hị trợ phòng ngự. Hai tiền vệ trung tâm Bo Bo Hlaing hay Aung Lwin Moe di chuyển quá chậm để lui về bọc lót cho các hậu vệ, dản đến việc Myanmar không đủ quân số (chỉ 2 hậu vệ đấu 2 tiền đạo đối phương) để ngăn pha phối fair tuneh hợp.

Hai biên và khả năng phòng ngự từ xa của trung tâm hàng tiền vệ Myanmar tiếp tục mắc sai lầm ở trận đấu với Lào sau đó. Hai cầu thủ đá cánh trái của Myanmar là Soe Aee (số 21) và Win Thein Than (số 3) để cầu thủ Lào là Bounphachan Bounkong thoải mái thoát xuống ở khu vực này. Bounkong căng ngang đưa bóng vào trước vòng cấm để Phouthone Innalay thoải mái băng lên sút xa thành bàn mà không vấp phải bất cứ sự ngăn cản nào từ hai tiền vệ Bo Bo Hlaing hay Aung Lwin Moe của Myanmar.

Ngòi nổ Aung Thu và sức mạnh ở biên

Không phải ng thatu nhiên mà Myanmar có thể lội ngược dòng ngoạn mục trước Campuchia ở trận đầu tiên. Sự có mặt của Aung Thu sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị đã giúp Myanmar có thêm tốc độ và khả năng đột phá trong vòng vây của các hậu vệ đối phương. Du không trực tiếp ghi bàn ở trận đó, nhưng những bàn thắng mà Myanmar có được đều qua chân cầu thủ mang áo số 10 này. Trận sau đó trước Lào, Aung Thu là người châm ngòi cho màn ngược dòng của Myanmar với cú sút xa ngoài vòng cấm không thể cản phá ở phút 45. Aung Thu tạo nên sự sáng tạo và tốc độ ở trung lộ.

Nhưng miếng đánh mà Myanmar thực hiện rất thuần thục ở hai trận đấu đã qua là các pha chồng biên và căng ngang bên cánh trái. Hậu vệ số 3 là Win Thain Than rất chịu khó dâng cao để hị trợ tấn công. Và hai bàn thắng ở trận gặp Campuchia và Lào đều đến từ việc cầu thủ này băng lên nhận bóng và căng ngang cho các đồng đội là Bo Bo Hlaing và Lwin Maung dứt điểm trong vòng cấm.

Myanmar thường có kh ầầu không tốt trong 45 phút đầu tiên, nhưng ngược lại họ thường chơi rất hay ở 20 phút cuối trận đấu. Đó cũng là một chi tiết để HLV Park Hang Seo tính toán trong việc phân phối sức và đưa ra chiến thuật cho từng giai đoạn của trận đấu cho ĐT Việt Nam.
'Hot boy' Myanmar mặc váy Longyi đá bóng trên đường phố

ĐANG TẢI VIDEO …
Vui lòng chờ trong giây lát.


Source link