Pogba âm thầm giã từ MU, lộ điểm đến trong tháng 1Thứ Ba, ngày 20/11/2018 16:06 PM (GMT + 7)

Theo tiết Lo you Corriere dello Sport, Paul Pogba đã noi voi những người Đổng đội dog from Juventus Ve y NOTES Đinh Roi đề through Lai khoác AO "đầm Ba Gia".


Xem video Pogba chạy đua với rùa trong sở thú:

Không thể phủ nhận, Pogba là một trong những cái tên bất khả xâm phạm tại MU. Bởi trong Bat Dog hoàn cảnh Nao, ngôi SAO người Pope luôn Đổng Vai through to lunch trong moi Chien Thang Cung Hay như That Bai của "Quỷ Đô".

CỰC SỐC: Pogba âm thầm giã từ MU, sắp đá cặp siêu sao số 1 thế giới - 1

Pogba (giữa) đã xác định trở về "tổ ấm" Turin

Nhưng hiện tại, Jose Mourinho đã không thể đưa MU tới đỉnh cao như Pogba kỳ vọng. Thay vào đó, nhà cầm quân người Bồ còn đang phải vật lộn chống lại cơn khủng hoảng để đưa CLB vào Top 4.

Trong khi đó, Pogba không hề muốn chôn vùi sự nghiệp với MU, đặc biệt là sau khi vừa "lên đỉnh" cùng ĐT Pháp tại World Cup 2018. Mới nhất, nhật báo Corriere dello Sport đã tiết lộ một thông tin động trời về tương lai của tiền vệ Paul Pogba. Theo đó, tiền vệ này sẽ chia tay đội bóng Manchester để tr article về Juventus vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Nguồn tiết tin Lo, Pogba đã to Tai voi những người Đổng đội dog from Juventus day muốn Roi ON đề through Lai khoác AO "đầm Ba Gia". Trong những lời Chia Se, ngôi SAO Pope người đã đánh Mat TOs Bộ Hy Vọng VE MOT tương ALN tot đẹp Tai Old Trafford.

Nếu trở lại Turin, cầu thủ 25 tuổi sẽ rộng đường cạnh tranh các danh hiệu quốc nội. Luc Nay, Juventus Đằng giữ vững ngôi đầu Tai Serie A voi sau 12 34 Điểm Vọng đấu, Bo x đối you xếp you Toi Napoli 2 6 Điểm.

Ngoài ra, "Lao cow" đã chắc suất giành VE tham du Vọng Knock-out Champions League Va Trần đầy Hy Vọng Đằng quang khi So hữu cây in vacant Hang đầu giải đấu Danh Gia Nhật Châu Au, Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, phía MU váinn kiên quyết giữ chân ngôi sao người Pháp. How much Mourinho từng tuyên bố tước băng đội trư addressng vĩnh viễn cầu thủ này, nhưng trong thâm tâm, "Người đặc biệt" hiểu rằng sẽ chẳng có cầu thủ nào thích hợp hơn Pogba trong việc cầm nhịp và dʏn dắt lối chơi MU.

Ngoài Juventus, Barcelona cũng đang là đội bóng khác muốn cuhabim đi "báu vật" của Mourinho vào thời điểm hiện tại. Sau loạt trận nghỉ thi đấu giao hữu quốc tế vừa qua, chân sút người Pháp vừa có dịp giao lưu với Lionel Messi tại Dubai. Rất có thể trong buổi gặp mặt này, Pogba đã được siêu sao người Argentina ng ng lại đến với Nou Camp trong tương lai.

Vào năm 2012, Pogba đến Juventus từ MU theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh đã 4 introduces greater giải Tai in Allianz Stadium, ngôi SAO 25 tuổi mang VE 4 Danh hiệu Serie A VA 2 Copa Italia, xen giữa day full MOT vào Trần Choi Chung Ket Champions League nhưng That Bai trước Barcelona.

Sau Đô, ON Bo ra khoản tiền KY Jul 89 triệu Bang đưa cầu you người Pope through VE in Old Trafford. Nếu Pogba Full MOT modern khoác AO Juventus tea is đây day thương Vu hi hữu Nhật lịch sử bóng đá, MOT khi cầu you khoác AO 2 CLB Toi 2 LAN.

Ronaldo rực sáng, Juventus vọn bạo chi sắm sao Arsenal giải hạn cúp C1

Juventus muốn có một tiền vệ sao sáng Arsenal để cùng Ronaldo chinh phục cúp C1.


Source link