VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gấp rút chuẩn bị cho đại lý đầu tiên[ad_1]

(Việt Fire) Đại lý VinFast tại địa chỉ 138 Phạm Văn Đồng đang trong quá trình hoàn thành, đây được xem là đại lý VinFast đầu tiên tại Hà Nội. Bên cạnh đó, tại công viên Thống Nhất, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng chuẩn bị lễ công bố ba dòng sản phẩm đến với công cúng Việt Nam

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 1

Một trong những đại lý xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tiên tại Hà Nội sẽ đặt tại số 138, đường Phạm Văn Đồng. Hiện đại lý này đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Theo đó, các cơ s kinh doanh được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, nhằm đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 2

Được biết, đại lý VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng hoạt động theo hình thức kinh doanh ủy quyền. Cụ thể, hệ thống ủy quyền của VinFast được triển khai theo 3 mô hình: 1S (bán hàng), 2S (cung cấp dịch vụ và phụ tùng) và 3S (bán hàng và cung cấp dịch vụ phụ tùng). Bên cạnh đó, doanh nghiệp tham gia làm đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô VinFast phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng .. .

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 3

Theo anh Ngô Ngọc Tiến (Quản lý đại lý VinFast 138 Phạm Văn Đồng): "Đại lý được chia làm hai phòng chính đó là phòng bán hàng và phòng dịch vụ. Hiện tại chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến ​​trong vài ngày tới là hoàn thành tất cả các bộ phận "

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 4

"Ngày mai 20.11, cúng tôi sẽ chính thức mở bán, và đại lý này không bán ô tô mà chỉ bán xe máy điện VinFast", anh Tiến cho biết thêm.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 5

Đối với xe máy điện, doanh nghiệp ủy quyền sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 6

Bên cạnh việc đại lý VinFast đầu tiên tại Hà Nội chính thức mở bán, ngày mai 20.11, tại công viên Thống Nhất, VinFast đồng thời ra mắt ba dòng sản phẩm ô tô, xe máy.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 7

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng hai ngày 20.11 và 21.11. Lần đầu tiên m║u xe Lux 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam. Hiện, một số mạu ô tô đã được đưa về tại công viên Thống Nhất và sẵn sàng đón chào người dân Thủ Đô tới chiêm ngưỡng.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 8

Đồng thời, tại công viên Thống Nhất đã xuất hiện 3 m̯u ô tô nh được dự đoán là máuu xe ô tô cỡ nh Bên cạnh đó xe máy điện thông minh Klara cũng được ra mắt với công cúng. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở blank và nhận đơn hàng cho các sản phẩm với nhiều ưu đãi.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 9

Hiện BTC đang gấp rút hoàn thành những phần việc cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện vào ngày mai.

vinfast cua ty phu pham nhat vuong gap rut chuan bi cho dai ly dau tien hinh anh 10

Dự kiến ​​khu trưng bày xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan từ 17h – 21h ngày 20.11 và từ 9h – 21h ngày 21.11. Lễ ra mắt, mở blan và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn trong ngày 25.11 và 26 .11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Tag: VinFast, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Nhật Vượng, Đại lý xe VinFast, đại lý VinFast Phạm Văn Đồng, trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống Nhất, trưng bày xe VinFast

[ad_2]
Source link