VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau | Thương trường[ad_1]

Các dòng xe máy điện, ôtô VinFast sẽ bán và nhận đặt hàng từ ngày 20/11, mức giá cũng sẽ được tiết lộ cùng ngày.

Sau khi giới thiệu dòng xe điện VinFast Klara, thương hiệu xe Việt sẽ mở bán từ ngày 20/11 tại một sự kiện riêng tổ chức ở công viên Thống Nhất (Hà Nội). Bên cạnh đó, các mạu ôtô Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng sẽ trưng bày công khai và nhận đặt hàng từ người tham quan.

Hiện các đại lý của hãng đang được xây dựng, sẽ bán cả xe máy và ôtô. Sự kiện có 11 xe, trong đó 2 xe Lux, 3 xe Fadil (cho 3 phiên bản) và 6 chiếc Klara. Mức giá cho Fadil cũng như Lux A và SA sẽ hé lộ vào 20/11.

Tại sự kiện này, hãng giới thiệu dòng xe cỡ nhile Fadil, nằm ở phân khúc A. Hatchback phát triển từ dòng xe Opel Karl Rocks, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors, theo tiêu chuẩn công nghệ Đức.

Fadil mang thiết kế gần tương đồng với Opel Karl Rocks, hệ thống khung gầm tương tự và dùng agg train Spark thế hệ mới. Tuy nhiên, ngoại thất và nội thất của xe không giống với thế hệ mới của mEDDu xe M chi.

ảnh 1

Hình ảnh Fadil train một bảng quảng cáo điện tử. Ôtô cỡ nh của VinFast sẽ xuất hiện thực tế trong tuần tới.

Bên cạnh đó, hai m║u Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng lần đầu xuất hiện công khai trước người dùng Việt, sau khi ra mắt quốc tế hồi tháng 10. Lux A2.0 là dòng xe sedan, nằm ở phân khúc D sử dụng động cơ 2.0, với 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Trong khi đó SUV cỡ trung Lux SA2.0 chỉ có một phiên bản, dùng máy xăng, tương tự phiên bản cao cấp của muu sedan. Hai dòng xe sedan và SUV VinFast phát triển từ nền tảng của BMW, thiết kế b Homei Italy.

Các mochtu xe của VinFast trưng bày tại công viên Thống Nhất, Hà Nội trong hai ngày 20-21 / 11 (từ 17h ngày 20). Trong khi đó, các dòng xe này sẽ ra mắt người dùng phía nam vào các ngày 25-26 / 11 (từ 16h ngày 25) tại Vinhomes Central Park.

Theo Vnexpress

[ad_2]
Source link