World Cup đã Premier League winner song?[ad_1]

World Cup đã Premier League winner song?

"Virus World Cup" đáng sợ thế nào?

Hình Anh Ve hậu Kieran Trippier ngồi in Beit Tren, gương Mat toát Len VE ngán ngẩm trong Trần đấu giữa Va Tottenham Crystal Palace hôm 11/11 vừa Quá đã through nên Quá quen thuộc. Anh được thông báo dính chấn thương. Chỉ 1 ngà sau, đến lượt Paul Pogba buộc phải làm khán giả trong trận derby Manchester. 72 tiếng sau, hậu vệ Benjamin Mendy của Man City buồn bã thông báo trên Twitter về việc anh sắp phải thực hiện thêm một ca pháuu thuật đầu gối.
Theo MOT thống Ke của The Times, Neu gộp So ngày vắng Phai Mat greater trong bóng của 2018/19 tất CA dung you cầu đã du vừa Quá World Cup, with their dogs here … Toi 1,753 ngày, tương đương 5 năm them. Thu hẹp lại phạm vi của Premier League thì sa?

The Times đưa ra con số: Các đội bóng Premier League đã cống hiến tổng cộng 84 cầu thủ cho giai đoạn knock-out của World Cup và tính đến thời điểm hiện tại, có tới … 52 cầu thủ trong số đó đã hoặc đang dính những chấn thương khác nhau. Tỷ lệ dính chấn thương lên tới 61% là một con số thật sự lớn.

Theo cựu bác s iuj của Liverpool và Bolton, ông Mark Leather thì số ca chấn thương tại Premier League mùa này cao bất thường so với những mùa trước. "Thông thường trước khi dtng 12 bắt đầu, các cầu thủ Premier League ít khi dính chấn thương lan. Phần lớn các cầu thủ đều chuẩn bị thể lực tốt cho giai đoạn lượt đi. Chấn thương thường chỉ tập trung vào giai đoạn từ giữa tháng 12 đến tháng 3 năm sau ", ông Mark Leather nói.

You hẹp phẩm vi Hon Se Thay trong Anh Thu 23 tuyển du World Cup 2018 tea can Sadie von Ven 4 cầu you John Stones, Jordan Pickford, Gary Cahill Va Jack Butland chưa be greater đau from Nay. Nhưng lý do vì Pickford và Butland là là môn cone Cahill không được thi đấu nhiều.

Kiệt quệ thể lực là mấu chốt vấn đề

Ông Mark Leather lấy ví dụ: "Khi bạn đang lái xe và xe phía trước đột ngột dừng lại. Nếu đủ tỉnh táo và tập trung, dĩ nhiên là bạn đạp phanh. Tuy nhiên, Neu vừa trải Quá Ban Chang MOT đường dài, Met Moi, Young Phan Cam chạp Hon tea nguy Who xảy ra Tai day Rat Cao. Cầu thủ dự World Cup rồi ngay lập tức bước vào mùa bóng mới cũng vậy ".

"Thông thường, các cầu thủ có 6, 7 tuần nghỉ ngơi hoàn toàn. Sau đó, họ bước vào tập nhẹ lấy lại cảm giác rồi dần tập nặng trở lại. Đồng hồ sinh học của phần lớn các cầu thủ đều quen với nhịp độ này. Thế rồi World Cup ập tới, nhiều cầu thủ phải thay đổi đồng hồ sinh học. The Co Ho thích của nghi kém Hon, who BAP Moi Hon nên bước khi vào đấu shield, with Ty Dinh Cao Cung not thương Hon thường bình ", SFC Mark Leather pawn tích Them.

Ngoài ra, nhiều cầu thủ lớn thường xuyên rơi vào trạng thái bị HLV đốc thúc, giục giã trở lại sớm hơn dự kiến. Kevin de Bruyne chỉ nghỉ vài tuần đã cùng Man City tham dự tour du đấu mùa Hè (dù không thi đấu). Romelu Lukaku và Paul Pogba cũng bị Jose Mourinho đề nghị trở lại sớm hơn vì lợi ích của Man United. Các HLV phớt lờ tư vấn chuyên nghiệp của các bác s đã gián tiếp khiến nguy cơ dính chấn thương của cầu thủ cao hơn. Chỉ tội cho các ngôi sao. Họ vừa phải cháy hết mình cho ĐTQG, vừa phải cày ải cho CLB, rồi khi dính chấn thương thì bị thúc ép trở lại sớm.

Big Six điêu đứng vì World Cup

6 CLB Hang đầu nước Anh wilt Man City, Man United, Chelsea, Liverpool, Tottenham Va Arsenal đã "Conic hiến" Tong Kong 60 cầu as dung đội tuyển Tai World Cup vừa Quá, Va so Đến thoi Điểm Nay, who Toi 41 cầu thủ trong nhóm này đã hoặc đang vật lộn với những chấn thương khác nhau. Như vậy, có tới … 68,3% cầu thủ thuộc Big Six dự World Cup đã dính chấn thương sau khi giải đấu này kết thúc.

[ad_2]
Source link