Xuân Trường khiêm tốn, cheủ môn Che Mat côn ấm ức[ad_1]

Tiếp tục sự khởi đầu hoàn hảo của tuyển Việt Nam ở đấu trường AFF Suzuki với chiến thắng 2-0 trước Malaysia, tiền vệ Lương Xuân Trường ng ng lời tri ân giới hâm mộ Việt Nam. Chơi dưới sự cổ cũ của 41.000 khán giả trên sân M rhyw Đình, cầu thủ của HA Gia Lai thừa nhận nguồn động lực này như một nhân tố chính cho chiến thắng của đội tuyển.

Tiền vệ trung tâm Xuân Trường Chơi tả xung hữu đột trên sân c ỏ không biết mệt m ộiiii trongongongongầầầầầầầầ khhhhhhhhhhhhh tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr tr trỹỹỹỹỹ………………………………….

Xuan Truong khiem ton, thu mon Che Mat con am uc
Ban thắng sớm của Công Phượng đã giải t is a great way to find out what you want to do. Ảnh: CCT

"Đây là một trận đấu thực sự khó khăn nên chúng tôi rất vui vì đội tuyển đã giành thêm 3 điểm" – Xuân Trường chia sES – "Chơi bóng dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của một rừng khán giả như vậy trên sân nhà, chúng tôi rất hãnh diện và xin gửi chiến thắng đến cho những người ủng hộ".

Trận thắng đối thủ lớn Malaysia đã dần mở ra cánh cửa bán kết cho đội tuyển Việt Nam với ngôi đầu bảng A, dù thầy trò Park Hang-seo cone xếp dưới Myanmar do cùng 6 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại.

Xuân Trường hài lòng với chiến thắng của chủ nhà và anh cũng thừa nhận Malaysia gây khó khăn cho đội bóng của mình. Tuy nhiên, bàn thắng sớm của Công Phượng đã giúp anh và đồng đội giải t ii rất nhiều sức ép.

Xuan Truong khiem ton, thu mon Che Mat con am uc-Hinh-2
Khán giả cuồng nhiệt trên sân Mỹ Đình là động lực cho tuyển Việt Nam chơi bóng sung sức hơn.

"Cúng tôi chấp nhận sự thật Malaysia đã kiểm soát trận đấu rất tốt nên thật may mắn khi đội tuyển Việt Nam sớm có bàn thắng, gúp các cầu thủ tr History lại lối chơi quen thuộc của mình" – Xuân Trường trải lòng – "Bàn thắng thứ hai của Anh Đức càng làm làm mọi việc tr article nên dễ dàng hơn cho bản thân tôi l ଅଧିକାରn đội bóng. Từ đây, tôi mới cảm thấy chúng tôi chơi dễ chịu hơn với những gì mình có.

Cúng tôi đã làm hết sức mình với sự hị trợ của người yêu bóng đá và 3 điểm trên sân M rhyw Đình là phần thưởng cho họ ".

Trong khi đó, thủ môn Khairul Fahmi Che Mat vinnn còn nhiều hờn tủi về trận thua và cho rằng Malaysia chơi tốt hơn Việt Nam. Anh khẳng định đội bóng của mình xứng đáng giành chiến thắng hơn.

Bị thua bàn sớm, Che Mat rõ ràng rất thất vọng với những gì đồng đội Malaysia ở tuyến train b ỡhihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi………………..

Xuan Truong khiem ton, thu mon Che Mat con am uc-Hinh-3
Thủ môn Che Mat buồn bã với cái thua của đội nhà.

"Chung tôi chơi tốt hơn đội tuyển Việt Nam và tôi nghĩ trận này các cầu thủ Malaysia còn làm tốt hơn hai trận thắng trước đó" – Che Mat cho biết – "Chúng tôi đã phạm hai sai lầm và Việt Nam trừng phạt chúng tôi . Đấy là sự khác biệt và chúng tôi buộc phải chấp nhận sự bất công trong bóng đá ".

Thủ môn 29 tuổi của Malaysia váinn tin tưởng đội bóng của anh sẽ không mắc phải những sai lầm và tận dụng ưu thế sân nhà Bukit Jalil để đánh bại Myanmar vào ngày 24-11.

"Từ trận thua tuyển Việt Nam, cúng tôi có bài học sâu sắc trong bóng đá, bạn phải chơi thật tập trung trong 90 phút. Nếu chỉ có một tích tắc lơi l language, bạn sẽ bị tổn thương. May mắn cho cúng tôi vinnn còn cơ hội lớn ở lượt đấu cuối để sửa sai.

Trận nào với chúng tôi cũng không dễ dàng gì, nhưng điều đó không phải là không thể. Malaysia sẽ chơi trên sân nhà của mình và chúng tôi có một tuần luyện tập hồi phục và sẵn sàng chiến thắng Myanmar lấy suất đi tiếp ".

Xuan Truong khiem ton, thu mon Che Mat con am uc-Hinh-4
Xếp hạng AFF Cup 2018 bảng A.

[ad_2]
Source link